728 x 90

Khi “dế yêu” bị rơi xuống nước, bạn cần làm gì để cứu “em ấy”?

Khi “dế yêu” bị rơi xuống nước, bạn cần làm gì để cứu “em ấy”?
Gazelle khuyên bạn khi điện thoại bị rơi xuống nước, trước hết bạn hãy lắc thật nhiều lần để nước văng ra khỏi điện thoại. Sau đó hãy vùi điện thoại vào trong bộ lông của một con mèo càng lâu càng tốt.
Share on Google+
Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
Lời khuyên bạn thường được nghe mỗi khi điện thoại rơi xuống nước , là hãy ngay lập tức cho điện thoại vào túi ziplock, sau đó đổ gạo vào ngập điện thoại rồi niêm phong lại. Đây được xem là cách cấp cứu khá hiệu quả. Tuy nhiên, còn một cách làm khác khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy!
Khi dế yêu bị rơi xuống nước bạn cần làm gì để cứu em ấy
Cách cấp cứu điện thoại khi "em ấy" bị rơi xuống nước. (Ảnh: internet)
Mới đây, công ty Gazelle đã làm một số thử nghiệm với chiếc smartphone của họ, và nhận thấy rằng dùng… một con mèo sẽ thực sự hiệu quả hơn cả sử dụng gạo để phục hồi chiếc smartphone trong trường hợp nó bị rớt xuống nước.
Gazelle khuyên bạn khi điện thoại bị rơi xuống nước, trước hết bạn hãy lắc thật nhiều lần để nước văng ra khỏi điện thoại. Sau đó hãy vùi điện thoại vào trong bộ lông của một con mèo càng lâu càng tốt.
Vâng, càng lâu càng tốt và có thể việc này sẽ kéo dài đến vài ngày!
Khi dế yêu bị rơi xuống nước bạn cần làm gì để cứu em ấy
Một con mèo sẽ giúp "dế yêu" của bạn hồi phục. (Ảnh: internet)
Gazelle đưa ra kết luận rằng, nếu sau 48 giờ vùi vào lông mèo mà điện thoại bạn không chịu “hồi sinh” thì tốt nhất bạn nên mang nó ra trung tâm bảo hành hoặc tiệm sửa chữa điện thoại gần nhất.