Nội dung
Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ diễn viên Trung Quốc duy nhất lọt vào danh sách The Business of Fashion 2023. Mỹ nhân Tân Cương được coi là 'nữ hoàng thảm đỏ' thế hệ mới thay đàn chị Phạm Băng Băng.
Ngày 30/9, tạp chí thời trang The Business of Fashion đã công bố thêm 100 nhân vật, thuộc danh sách 500 người có tầm ảnh hưởng lớn đến làng thời trang toàn cầu. Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao Trung Quốc duy nhất góp mặt trong danh sách này.
Theo tạp chí The Business of Fashion, Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao có giá trị thương mại cao tại Trung Quốc. Có thời điểm, mỹ nhân sinh năm 1992 nắm trong tay gần 30 hợp đồng quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn như trang sức Mikimoto, LV, hiện tại cô là đại sứ thương hiệu Dior. Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là sao nữ 9X thường xuyên xuất hiện trên các bìa tạp chí danh giá nhất Trung Quốc.
Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba được coi là "nữ hoàng thảm đỏ" thế hệ mới. Các sự kiện có sự góp mặt của nữ diễn viên luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Tạo hình thảm đỏ của Nhiệt Ba đa dạng, ấn tượng, nhiều lần trở thành xu hướng về trang phục, trang điểm cho các blogger thời trang đất nước tỷ dân.
 
Mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tham gia Tuần lễ thời trang Paris và nhận được sự đánh giá cao của công chúng với tạo hình thanh lịch, quyến rũ. Có thể nói, Địch Lệ Nhiệt Ba đang phát triển rất tốt ở mảng thời trang, là cái tên được khán giả yêu thích.
Địch lệ nhiệt ba lọt top nhân vật là biểu tượng thời trang toàn cầu
Địch lệ nhiệt ba lọt top nhân vật là biểu tượng thời trang toàn cầu
Địch lệ nhiệt ba lọt top nhân vật là biểu tượng thời trang toàn cầu
Địch lệ nhiệt ba lọt top nhân vật là biểu tượng thời trang toàn cầu
Địch Lệ Nhiệt Ba biến hóa đa phong cách mỗi lần xuất hiện, vì vậy cô được vinh danh là người định hình ngành công nghiệp thời trang toàn cầu năm 2023.
Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia show Hoa tỷ đệ mùa 5 tại châu Âu. Năm 2023, nữ diễn viên có hai tác phẩm lên sóng là An Lạc truyện và Công tố nhưng chưa đạt được hiệu quả mong muốn. Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nhận nhiều đánh giá không tích cực. Cô còn một tác phẩm chính kịch khác chờ lên sóng là Lợi Kiếm Hoa Hồng, trong đó Nhiệt Ba vào vai nữ cảnh sát.
Sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên chông chênh khi nhiều năm không tìm được một vai diễn đinh hay tác phẩm hot. Độ nổi tiếng của cô hiện tại chỉ dựa vào vẻ ngoài nổi trội cùng danh xưng "nữ hoàng thảm đỏ mới". Vì vậy, theo Sina, Địch Lệ Nhiệt Ba đang đi theo hướng nhân vật giải trí giống như Angelababy hoặc Dương Mịch.
Theo Tiền Phong
 

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Ngắm lại 10 xu hướng hot nhất trên phố Fashion Week

Dường như đã quá nhàm chán với những chiếc quần jeans một màu truyền thống nên các tín đồ thời trang quyết định phá cách với quần jeans chắp vá. Đây cũng là ý tưởng để các cô nàng đam mê thời trang 'tái chế' cho chiếc quần jeans cũ kỹ của mình.

Xem thêm