Nội dung
Dù không thể ứng dụng được mọi lúc mọi nơi, nhưng quần short jeans vẫn là một item thời trang must-have, mà chàng cần nên có sẵn trong tủ đồ của mình.
Khi lên đồ cùng mốt quần này, chàng sẽ giúp cho vẻ ngoài của mình trở nên thật năng động, thoải mái và đầy trẻ trung. Một vẻ ngoài cực phù hợp cho những lúc dạo phố với hội bạn, đi cà phê cuối tuần, du lịch đó đây hay rảo bước trên những bãi biển cát trắng…
Quần short nam có khá nhiều kiểu dáng khác nhau để giúp chàng đa dạng hóa phong cách ăn mặc của mình, như nếu thích bụi phủi hãy diện quần short jeans wash rách với áo thun cổ tròn, nếu cần nam tính đơn giản thì short jeans basic mix kèm thun polo chính là sự lựa chọn lý tưởng, nhưng nếu muốn định hình vẻ ngoài đậm màu công tử thanh lịch thì hãy ưu tiên kết hợp áo sơ mi hoặc thun trơn màu cùng những item quần short kaki chàng nhé.
Và để cho set đồ với quần short làm điểm nhấn trở nên sành điệu nhất có thể, chàng cần nên lựa chọn các kiểu giày như sneaker hoặc sandal để kết hợp cùng. Hay mix&match đơn giản với một đôi dép lê, nếu chàng muốn vẻ ngoài của mình nhìn thoải mái hơn.
Dưới đây là những cảm hứng phối đồ với quần short nam giúp chàng dạo phố đầy năng động và thoải mái hết nấc. Cùng Disfs chọn lựa set đồ phù hợp để diện và xuống phố ngay thôi nào.
Dạo phố đầy năng động và thoải mái hết nấc
Dạo phố đầy năng động và thoải mái hết nấc
Dạo phố đầy năng động và thoải mái hết nấc
Dạo phố đầy năng động và thoải mái hết nấc
Dạo phố đầy năng động và thoải mái hết nấc
>>> Bạn đang tìm quần jeanquần tây namquần kaki nam hãy đến ngay 4menshop để tha hồ chọn lựa những mẫu thời trang hiện đại uy tín nhất hiện nay.

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục