Nội dung
Mỗi quý ông công sở đều cần nên có ít nhất một item blazer jacket trong tủ quần áo của mình, để có thể mix&match mỗi khi đi làm, gặp gỡ khách hàng, bàn công việc với đối tác,…Hay thậm chí, nếu không phải là dân văn phòng chính hiệu, thì blazer jacket cũng là người bạn đồng hành lý tưởng nhất để giúp chàng định hình style bảnh bao vào những khi tham dự các buổi tiệc.
Khi diện áo khoác blazer, chàng có thể chọn lựa nhiều kiểu quần khác nhau để phối cùng chúng. Chẳng hạn, nếu muốn bảnh, hãy phối blazer jacket cùng quần trouser. Nhưng nếu chàng chỉ cần vừa đủ thanh lịch vừa đủ trẻ trung, thì việc kết hợp áo khoác blazer với quần jeans sẽ là một gợi ý vô cùng thú vị mà chàng nên cân nhắc.
Để quần jeans có thể dễ dàng hợp cạ với blazer jacket, thì chàng hãy nên ưu tiên những item quần jeans có thiết kế tối giản cùng gam màu cơ bản dễ mix&match. Trong đó, quần jeans đen, trắng và xanh denim luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất, bất kể nơi mà chàng dự định đến, có là đâu đi nữa.
Dưới đây là 3 kiểu quần jeans phối với áo blazer đẹp nhất mà chàng cần nên có. Cùng Disfs chọn lựa set đồ phù hợp để diện và xuống phố ngay thôi nào.
#1 Bảnh bao với blazer jacket phối quần jeans đen
Các kiểu quần jeans phối với áo blazer đẹp nhất
#2 Trẻ trung với quần jeans màu xanh denim phối cùng áo khoác blazer
Các kiểu quần jeans phối với áo blazer đẹp nhất
#3 Hay sành điệu hơn cùng set đồ phối blazer jacket với quần jeans trắng
Các kiểu quần jeans phối với áo blazer đẹp nhất
>>> Bạn đang tìm áo namquần namquần áo nam hãy đến ngay 4menshop để tha hồ chọn lựa những mẫu thời trang hiện đại uy tín nhất hiện nay.

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục